Dịch vụ vệ sinh phòng sạch theo tiêu chuẩn ISO 14644 tại TPHCM

Đăng lúc: 06/06/2023 07:27

Dịch vụ vệ sinh phòng sạch theo tiêu chuẩn ISO 14644 tại TPHCM

Maxxservice là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh phòng sạch chuyên nghiệp, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế ISO 14644. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, Maxxservice cam kết mang đến dịch vụ vệ sinh phòng sạch chất lượng cao, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 14644, các phòng sạch được phân loại theo cấp độ sạch từ 1 đến 9, với cấp độ 1 là phòng sạch nhất và cấp độ 9 là phòng sạch ít nhất. Maxxservice đã và đang thực hiện các quy trình và tiêu chuẩn vệ sinh phòng sạch tại các cấp độ sạch từ 1 đến 9, đảm bảo phục vụ được nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, Maxxservice cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh phòng sạch chất lượng cao, đảm bảo sức khỏe của mọi người. Các nhân viên của Maxxservice được đào tạo đầy đủ về các quy trình vệ sinh phòng sạch, sử dụng các sản phẩm và thiết bị vệ sinh chuyên dụng để làm sạch, đảm bảo không gây hại cho môi trường và sức khỏe con người.

Maxxservice cũng cam kết sử dụng các sản phẩm vệ sinh và chất tẩy rửa an toàn, không độc hại và thân thiện với môi trường. Các sản phẩm này đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo môi trường sống và làm việc an toàn, không gây hại cho sức khỏe con người.

Đặc biệt, Maxxservice cũng áp dụng một số công nghệ tiên tiến để làm sạch phòng sạch, giúp giảm thiểu khả năng lây nhiễm và cải thiện chất lượng không khí. Đó là:

  • Công nghệ khử trùng bằng tia cực tím (UV-C): loại bỏ các vi sinh vật, phòng chống bệnh dịch.

  • Công nghệ tạo ion âm: giúp làm sạch không khí, giảm thiểu bụi bẩn, mùi hôi.

  • Công nghệ hút bụi 360 độ: giúp làm sạch đồng thời những kẽ hở nhỏ trên các bề mặt.

Ngoài ra, Maxxservice còn có các gói dịch vụ vệ sinh phòng sạch linh hoạt, đáp ứng nhu cầu khách hàng, bao gồm các gói dịch vụ định kỳ, dịch vụ vệ sinh phòng sạch đột xuất, hay các gói dịch vụ tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Tóm lại, Maxxservice là một địa chỉ tin cậy, chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh phòng sạch, đáp ứng tiêu chuẩn ISO 14644. Thông qua công nghệ tiên tiến và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Maxxservice sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh phòng sạch chất lượng cao, đảm bảo sức khỏe của mọi người.

Dịch vụ vệ sinh phòng sạch theo tiêu chuẩn ISO 14644 tại TPHCM

MaxxService Việt Nam hoạt động trên quy trình quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015. Với triết lý kinh doanh của chúng tôi “Uy tín – Chuyên nghiệp và An toàn” là chìa khóa để có được sự hài lòng của khách hàng. Ban Giám Đốc của MaxxService vẫn tiếp tục duy trì và phát triễn bền vững những ý tưởng mới, quy trình và kinh nghiệm cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng. MaxxService đã hoàn thành bộ tiêu chuẩn ISO 9001:2015 do tổ chức QMS Australia chứng nhận cho việc cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, chất lượng và chuyên nghiệp

Maxxservice Việt Nam luôn tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn ISO 14644 (tiêu chuẩn áp dụng cho các loại phòng sạch – Cleanroom) đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao, vi mạch điện tử, phim ảnh, thực phẩm, dược phẩm…

TẦM NHÌN

Vươn tầm trở thành đơn vị cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam và cả khu vực Động Nam Á với sự gia nhập cộng đồng Asian của Việt Nam.

Đưa dịch vụ vệ sinh sạch theo tiêu chuẩn sạch – xanh của Quốc tế vào Việt Nam, tạo ra giải pháp gia tăng giá trị bền vững cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khẳng định giá trị dịch vụ vượt trội trong lĩnh vực cung ứng lao động qua đào tạo đối với thị trường trong nước và cả thị trường Đông Nam Á.

Ứng dụng công nghệ thông tin trong việc triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp và cung ứng lao động qua đào tạo.

SỨ MỆNH

Giải quyết việc làm và đời sống cho lực lượng lao động phổ thông, giúp ổn định kinh tế, chính trị, xã hội theo chủ trương của Nhà nước.

Giải quyết việc làm cho lực lượng lao động đã qua đào tạo chuyên môn cao, liên kết với các tổ chức giáo dục và đào tạo nhằm thực hiện tiêu chí Nhà trường kết nối Doanh nghiệp.

Liên tục duy trì sự sáng tạo và phấn đấu cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý. Đem lại lợi ích cả về vật chất lẫn tin thần và sự an tâm cho khách hàng.

Mang lại giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và đáp ứng tiêu chí chuyên môn hóa trong quy trình quản lý vận hành của doang nghiệp.

CÁC DỊCH VỤ MÀ MAXXSERVICE VIỆT NAM CUNG CẤP

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, văn phòng

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble, Granite, sàn Vinyl, Epoxy…

Dịch vụ vệ sinh định kỳ hàng năm

Dịch vụ cung cấp vệ sinh hàng ngày (Daily)

Dịch vụ vệ sinh phòng sạch tiêu chuẩn ISO 14644, ISO 14698

CÔNG TY TNHH MAXXSERVICE VIỆT NAM

- Tầng trệt Tòa nhà HP, Số 60 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM

- Chi nhánh: 5B Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

- Email: service@maxxservice.vn

- Số điện thoại: 091.548.2223 – 093.548.7868

- Website: www.maxxservice.vn