Dịch vụ vệ sinh phòng sạch giá tốt

Đăng lúc: 06/06/2023 07:15

Dịch vụ vệ sinh phòng sạch giá tốt 

Dịch vụ vệ sinh phòng sạch giá tốt là một trong những dịch vụ không thể thiếu của các công ty, tổ chức hay các căn hộ, khách sạn. Để đảm bảo môi trường làm việc, nơi ở hoặc du lịch của công ty hoặc gia đình luôn sạch sẽ, thoáng mát và an toàn cho sức khỏe của mọi người, việc thuê dịch vụ vệ sinh phòng sạch giá tốt là rất cần thiết.

Dịch vụ vệ sinh phòng sạch giá tốt đang trở nên ngày càng phổ biến trong thời đại công nghiệp hiện nay. Bởi vì, việc duy trì vệ sinh là một trong những yếu tố cơ bản quan trọng để bảo vệ sức khỏe con người và tránh các bệnh về đường hô hấp. Vì thế, công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh phòng sạch Maxxservice đã ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Một trong những lợi ích của việc thuê dịch vụ vệ sinh phòng sạch giá tốt tại Maxxservice đó là bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian cho việc vệ sinh mỗi tuần hoặc mỗi tháng, mà có thể sử dụng khoảng thời gian đó cho các công việc khác như làm việc, học tập hay nghỉ ngơi.

Ngoài ra, đối với các công ty, dịch vụ vệ sinh phòng sạch giá tốt còn giúp họ tiết kiệm chi phí. Thay vì phải tuyển dụng một nhân viên để làm công việc vệ sinh, công ty có thể thuê một đội ngũ chuyên nghiệp với giá cả hợp lý, giảm thiểu chi phí lương cho nhân viên và phí bảo trì các công cụ vệ sinh, máy móc.

Một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn dịch vụ vệ sinh phòng sạch giá tốt là chất lượng. Maxxservice luôn đảm bảo rằng việc vệ sinh được thực hiện đầy đủ, sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe người dùng. Việc sử dụng sản phẩm tốt, an toàn sức khỏe cũng là một trong những yếu tố quan trọng đối với dịch vụ vệ sinh phòng sạch giá tốt tại Maxxservice.

Tóm lại, dịch vụ vệ sinh phòng sạch giá tốt tại Maxxservice là lựa chọn hợp lí cho các công ty hay cá nhân để đảm bảo mọi người sống và làm việc trong môi trường sạch sẽ, an toàn và thoáng mát. Khi chọn dịch vụ vệ sinh tại công ty chúng tôi, bạn sẽ không phải lo về chất lượng, giá cả hay uy tín vì công ty luôn tự hào là sự lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất cho mình.

Dịch vụ vệ sinh phòng sạch giá tốt 

MaxxService Việt Nam hoạt động trên quy trình quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015. Với triết lý kinh doanh của chúng tôi “Uy tín – Chuyên nghiệp và An toàn” là chìa khóa để có được sự hài lòng của khách hàng. Ban Giám Đốc của MaxxService vẫn tiếp tục duy trì và phát triễn bền vững những ý tưởng mới, quy trình và kinh nghiệm cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng. MaxxService đã hoàn thành bộ tiêu chuẩn ISO 9001:2015 do tổ chức QMS Australia chứng nhận cho việc cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, chất lượng và chuyên nghiệp

Maxxservice Việt Nam luôn tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn ISO 14644 (tiêu chuẩn áp dụng cho các loại phòng sạch – Cleanroom) đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao, vi mạch điện tử, phim ảnh, thực phẩm, dược phẩm…

TẦM NHÌN

Vươn tầm trở thành đơn vị cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam và cả khu vực Động Nam Á với sự gia nhập cộng đồng Asian của Việt Nam.

Đưa dịch vụ vệ sinh sạch theo tiêu chuẩn sạch – xanh của Quốc tế vào Việt Nam, tạo ra giải pháp gia tăng giá trị bền vững cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khẳng định giá trị dịch vụ vượt trội trong lĩnh vực cung ứng lao động qua đào tạo đối với thị trường trong nước và cả thị trường Đông Nam Á.

Ứng dụng công nghệ thông tin trong việc triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp và cung ứng lao động qua đào tạo.

SỨ MỆNH

Giải quyết việc làm và đời sống cho lực lượng lao động phổ thông, giúp ổn định kinh tế, chính trị, xã hội theo chủ trương của Nhà nước.

Giải quyết việc làm cho lực lượng lao động đã qua đào tạo chuyên môn cao, liên kết với các tổ chức giáo dục và đào tạo nhằm thực hiện tiêu chí Nhà trường kết nối Doanh nghiệp.

Liên tục duy trì sự sáng tạo và phấn đấu cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý. Đem lại lợi ích cả về vật chất lẫn tin thần và sự an tâm cho khách hàng.

Mang lại giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và đáp ứng tiêu chí chuyên môn hóa trong quy trình quản lý vận hành của doang nghiệp.

CÁC DỊCH VỤ MÀ MAXXSERVICE VIỆT NAM CUNG CẤP

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, văn phòng

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble, Granite, sàn Vinyl, Epoxy…

Dịch vụ vệ sinh định kỳ hàng năm

Dịch vụ cung cấp vệ sinh hàng ngày (Daily)

Dịch vụ vệ sinh phòng sạch tiêu chuẩn ISO 14644, ISO 14698

CÔNG TY TNHH MAXXSERVICE VIỆT NAM

- Tầng trệt Tòa nhà HP, Số 60 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM

- Chi nhánh: 5B Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

- Email: service@maxxservice.vn

- Số điện thoại: 091.548.2223 – 093.548.7868

- Website: www.maxxservice.vn