Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín tại Maxxservice

Đăng lúc: 15/07/2023 02:28

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín tại Maxxservice

Chúng tôi, Maxxservice, là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín. Chúng tôi tự hào về kinh nghiệm và chuyên môn của mình trong lĩnh vực này, và cam kết đem đến những dịch vụ chất lượng cao, đáng tin cậy và hiệu quả.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu vệ sinh của nhà xưởng của bạn. Chúng tôi hiểu rõ rằng việc duy trì sạch sẽ và an toàn trong môi trường là yếu tố quan trọng để đảm bảo hoạt động hiệu quả và bền vững của một nhà xưởng.

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng bao gồm:

  1. Vệ sinh thông thường

Tổng quát khử trùng và lau dọn trang trí nhà xưởng, như lau chùi sàn nhà, bề mặt máy móc và các thiết bị khác.

  1. Vệ sinh máy móc

Với kinh nghiệm và kỹ thuật hàng đầu, chúng tôi đảm bảo vệ sinh và bảo dưỡng các thiết bị và máy móc trong nhà xưởng của bạn.

  1. Vệ sinh sàn nhà

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh sàn nhà chuyên nghiệp để làm sạch, tẩy trắng, đánh bóng và bảo dưỡng sàn nhà, giúp tăng hiệu suất làm việc và sắc đẹp cho không gian công nghiệp của bạn.

  1. Vệ sinh cầu thang và hành lang

Chúng tôi đảm bảo làm sạch kỹ lưỡng các cầu thang và hành lang trong nhà xưởng, để đảm bảo an toàn và đúng quy định về cách đi lại.

  1. Vệ sinh vùng sản xuất

Chúng tôi cung cấp vệ sinh và bảo dưỡng vùng sản xuất, làm sạch các bề mặt như bàn làm việc, máy móc và các thiết bị khác, để đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh. Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn trong mọi yêu cầu về vệ sinh nhà xưởng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận các dịch vụ chuyên nghiệp từ Maxxservice. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng nhà xưởng của bạn sẽ luôn sạch sẽ, đáng tin cậy và hoạt động một cách hiệu quả.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín tại Maxxservice

MaxxService Việt Nam hoạt động trên quy trình quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015. Với triết lý kinh doanh của chúng tôi “Uy tín – Chuyên nghiệp và An toàn” là chìa khóa để có được sự hài lòng của khách hàng. Ban Giám Đốc của MaxxService vẫn tiếp tục duy trì và phát triễn bền vững những ý tưởng mới, quy trình và kinh nghiệm cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng. MaxxService đã hoàn thành bộ tiêu chuẩn ISO 9001:2015 do tổ chức QMS Australia chứng nhận cho việc cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, chất lượng và chuyên nghiệp

Maxxservice Việt Nam luôn tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn ISO 14644 (tiêu chuẩn áp dụng cho các loại phòng sạch – Cleanroom) đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao, vi mạch điện tử, phim ảnh, thực phẩm, dược phẩm…

TẦM NHÌN

Vươn tầm trở thành đơn vị cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam và cả khu vực Động Nam Á với sự gia nhập cộng đồng Asian của Việt Nam.

Đưa dịch vụ vệ sinh sạch theo tiêu chuẩn sạch – xanh của Quốc tế vào Việt Nam, tạo ra giải pháp gia tăng giá trị bền vững cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khẳng định giá trị dịch vụ vượt trội trong lĩnh vực cung ứng lao động qua đào tạo đối với thị trường trong nước và cả thị trường Đông Nam Á.

Ứng dụng công nghệ thông tin trong việc triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp và cung ứng lao động qua đào tạo.

SỨ MỆNH

Giải quyết việc làm và đời sống cho lực lượng lao động phổ thông, giúp ổn định kinh tế, chính trị, xã hội theo chủ trương của Nhà nước.

Giải quyết việc làm cho lực lượng lao động đã qua đào tạo chuyên môn cao, liên kết với các tổ chức giáo dục và đào tạo nhằm thực hiện tiêu chí Nhà trường kết nối Doanh nghiệp.

Liên tục duy trì sự sáng tạo và phấn đấu cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý. Đem lại lợi ích cả về vật chất lẫn tin thần và sự an tâm cho khách hàng.

Mang lại giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và đáp ứng tiêu chí chuyên môn hóa trong quy trình quản lý vận hành của doang nghiệp.

CÁC DỊCH VỤ MÀ MAXXSERVICE VIỆT NAM CUNG CẤP

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, văn phòng

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble, Granite, sàn Vinyl, Epoxy…

Dịch vụ vệ sinh định kỳ hàng năm

Dịch vụ cung cấp vệ sinh hàng ngày (Daily)

Dịch vụ vệ sinh phòng sạch tiêu chuẩn ISO 14644, ISO 14698

CÔNG TY TNHH MAXXSERVICE VIỆT NAM

- Tầng trệt Tòa nhà HP, Số 60 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM

- Chi nhánh: 5B Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

- Email: service@maxxservice.vn

- Số điện thoại: 091.548.2223 – 093.548.7868

- Website: www.maxxservice.vn