Dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng uy tín

Đăng lúc: 23/06/2023 02:02

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng uy tín

MaxxService cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp, đảm bảo sạch sẽ, an toàn và tiết kiệm thời gian. Dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng tại Maxxservice là một dịch vụ chuyên nghiệp được cung cấp để làm sạch toàn bộ khu vực sản xuất, xưởng sản xuất hoặc nhà máy. Đây là một dịch vụ dành cho các khách hàng là doanh nghiệp hoặc tổ chức có yêu cầu cao về môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn, đặc biệt là trong các lĩnh vực kinh doanh như thực phẩm, dược phẩm, điện tử và cơ khí.

Quy trình thực hiện dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng tại Maxxservice

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng bao gồm các công việc sau:

  • Vệ sinh cây cầu, hầm xí, công viên và khuôn viên công nghiệp.
  • Lau chùi các đường ống dẫn nước, hệ thống thông gió, hệ thống đèn chiếu sáng và hệ thống điện.
  • Vệ sinh các máy móc và thiết bị sản xuất, bao gồm cả vệ sinh bên ngoài và bên trong.
  • Vệ sinh khu vực nhà bếp, phòng ăn, vệ sinh nhà vệ sinh, phòng thay đồ và khu vực làm việc.
  • Thực hiện phun khử trùng và diệt khuẩn khu vực sản xuất và các thiết bị máy móc.
  • Một số dịch vụ khác như lau kính, cải tạo nền nhà, vệ sinh khu vực ngoài trời và vệ sinh nhà kho, cũng có thể được cung cấp nếu khách hàng có yêu cầu.

Với dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng, khách hàng cần có kế hoạch cụ thể và thông tin chi tiết về diện tích khu vực cần làm sạch, thông tin về môi trường sử dụng và các yêu cầu khác. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng được cung cấp bởi công ty Maxxservice chuyên nghiệp có kinh nghiệm và được trang bị các công nghệ hiện đại để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, MaxxService có thể cung cấp các dịch vụ đi kèm khác như vệ sinh định kỳ, vệ sinh đón đưa công nhân và điều khiển côn trùng. Các dịch vụ của MaxxService được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, có trình độ và được đào tạo để đảm bảo chất lượng và hiệu quả công việc.

Nếu quý khách đang tìm kiếm một dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng uy tín, thì Maxxservice tự tin là sự lựa chọn tốt, đem đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời với mức giá cá hợp lý nhất.

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng uy tín tại Maxxservice

MaxxService Việt Nam hoạt động trên quy trình quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015. Với triết lý kinh doanh của chúng tôi “Uy tín – Chuyên nghiệp và An toàn” là chìa khóa để có được sự hài lòng của khách hàng. Ban Giám Đốc của MaxxService vẫn tiếp tục duy trì và phát triễn bền vững những ý tưởng mới, quy trình và kinh nghiệm cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng. MaxxService đã hoàn thành bộ tiêu chuẩn ISO 9001:2015 do tổ chức QMS Australia chứng nhận cho việc cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, chất lượng và chuyên nghiệp

Maxxservice Việt Nam luôn tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn ISO 14644 (tiêu chuẩn áp dụng cho các loại phòng sạch – Cleanroom) đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao, vi mạch điện tử, phim ảnh, thực phẩm, dược phẩm…

TẦM NHÌN

Vươn tầm trở thành đơn vị cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam và cả khu vực Động Nam Á với sự gia nhập cộng đồng Asian của Việt Nam.

Đưa dịch vụ vệ sinh sạch theo tiêu chuẩn sạch – xanh của Quốc tế vào Việt Nam, tạo ra giải pháp gia tăng giá trị bền vững cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khẳng định giá trị dịch vụ vượt trội trong lĩnh vực cung ứng lao động qua đào tạo đối với thị trường trong nước và cả thị trường Đông Nam Á.

Ứng dụng công nghệ thông tin trong việc triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp và cung ứng lao động qua đào tạo.

SỨ MỆNH

Giải quyết việc làm và đời sống cho lực lượng lao động phổ thông, giúp ổn định kinh tế, chính trị, xã hội theo chủ trương của Nhà nước.

Giải quyết việc làm cho lực lượng lao động đã qua đào tạo chuyên môn cao, liên kết với các tổ chức giáo dục và đào tạo nhằm thực hiện tiêu chí Nhà trường kết nối Doanh nghiệp.

Liên tục duy trì sự sáng tạo và phấn đấu cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý. Đem lại lợi ích cả về vật chất lẫn tin thần và sự an tâm cho khách hàng.

Mang lại giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và đáp ứng tiêu chí chuyên môn hóa trong quy trình quản lý vận hành của doang nghiệp.

CÁC DỊCH VỤ MÀ MAXXSERVICE VIỆT NAM CUNG CẤP

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, văn phòng

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble, Granite, sàn Vinyl, Epoxy…

Dịch vụ vệ sinh định kỳ hàng năm

Dịch vụ cung cấp vệ sinh hàng ngày (Daily)

Dịch vụ vệ sinh phòng sạch tiêu chuẩn ISO 14644, ISO 14698

CÔNG TY TNHH MAXXSERVICE VIỆT NAM

- Tầng trệt Tòa nhà HP, Số 60 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM

- Chi nhánh: 5B Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

- Email: service@maxxservice.vn

- Số điện thoại: 091.548.2223 – 093.548.7868

- Website: www.maxxservice.vn