Dịch vụ vệ sinh nhà máy xí nghiệp giá tốt tại Maxxservice

Đăng lúc: 21/07/2023 04:19

Dịch vụ vệ sinh nhà máy xí nghiệp giá tốt tại Maxxservice

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý khách dịch vụ vệ sinh nhà máy xí nghiệp giá tốt tại Maxxservice. Được thành lập với mục tiêu cung cấp các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp và hiệu quả cho các nhà máy và xí nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến sự sạch sẽ và an toàn tuyệt đối cho môi trường làm việc của quý khách.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Maxxservice cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh chất lượng cao và giá cả hợp lý cho quý khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng việc duy trì một môi trường làm việc sạch sẽ là vô cùng quan trọng để đảm bảo an toàn và năng suất tối đa của nhân viên, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Dịch vụ vệ sinh nhà máy xí nghiệp tại Maxxservice bao gồm:

  • Vệ sinh sàn nhà: Chúng tôi sẽ làm sạch, vệ sinh và bảo dưỡng sàn nhà, bao gồm sàn công nghiệp, sàn bê tông hoặc sàn gỗ, để đảm bảo một môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn.

  • Vệ sinh máy móc và thiết bị: Chúng tôi sẽ loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ và các chất cặn bám khác trên máy móc và thiết bị của nhà máy xí nghiệp, từ đó giúp gia tăng hiệu suất và tuổi thọ của chúng.

  • Vệ sinh hệ thống thông gió và ống dẫn: Chúng tôi sẽ làm sạch và khử trùng hệ thống thông gió và ống dẫn, đảm bảo không gian làm việc của quý khách được luôn thoáng mát và an toàn.

  • Vệ sinh nhà vệ sinh và khu vực vệ sinh: Chúng tôi đảm bảo làm sạch và khử trùng hiệu quả nhà vệ sinh và khu vực vệ sinh, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh và tổ chức môi trường làm việc sạch sẽ và thoải mái cho nhân viên của quý khách.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp có các yêu cầu và đặc thù riêng, vì vậy chúng tôi sẵn lòng tham khảo và tư vấn để đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho quý khách. Đồng thời, Maxxservice cam kết sẽ thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà máy xí nghiệp một cách tỉ mỉ và chuyên nghiệp, đảm bảo rằng chất lượng và an toàn sẽ luôn được đảm bảo.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và nhận báo giá miễn phí. Chúng tôi sẵn lòng phục vụ và đảm bảo rằng nhà máy và xí nghiệp của quý khách sẽ luôn sạch sẽ và có sản xuất hiệu quả. Cảm ơn quý khách đã quan tâm và tin tưởng Maxxservice - đối tác tốt nhất trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà máy xí nghiệp giá tốt.

Dịch vụ vệ sinh nhà máy xí nghiệp giá tốt tại Maxxservice

MaxxService Việt Nam hoạt động trên quy trình quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015. Với triết lý kinh doanh của chúng tôi “Uy tín – Chuyên nghiệp và An toàn” là chìa khóa để có được sự hài lòng của khách hàng. Ban Giám Đốc của MaxxService vẫn tiếp tục duy trì và phát triễn bền vững những ý tưởng mới, quy trình và kinh nghiệm cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng. MaxxService đã hoàn thành bộ tiêu chuẩn ISO 9001:2015 do tổ chức QMS Australia chứng nhận cho việc cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, chất lượng và chuyên nghiệp

Maxxservice Việt Nam luôn tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn ISO 14644 (tiêu chuẩn áp dụng cho các loại phòng sạch – Cleanroom) đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao, vi mạch điện tử, phim ảnh, thực phẩm, dược phẩm…

TẦM NHÌN

Vươn tầm trở thành đơn vị cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam và cả khu vực Động Nam Á với sự gia nhập cộng đồng Asian của Việt Nam.

Đưa dịch vụ vệ sinh sạch theo tiêu chuẩn sạch – xanh của Quốc tế vào Việt Nam, tạo ra giải pháp gia tăng giá trị bền vững cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khẳng định giá trị dịch vụ vượt trội trong lĩnh vực cung ứng lao động qua đào tạo đối với thị trường trong nước và cả thị trường Đông Nam Á.

Ứng dụng công nghệ thông tin trong việc triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp và cung ứng lao động qua đào tạo.

SỨ MỆNH

Giải quyết việc làm và đời sống cho lực lượng lao động phổ thông, giúp ổn định kinh tế, chính trị, xã hội theo chủ trương của Nhà nước.

Giải quyết việc làm cho lực lượng lao động đã qua đào tạo chuyên môn cao, liên kết với các tổ chức giáo dục và đào tạo nhằm thực hiện tiêu chí Nhà trường kết nối Doanh nghiệp.

Liên tục duy trì sự sáng tạo và phấn đấu cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý. Đem lại lợi ích cả về vật chất lẫn tin thần và sự an tâm cho khách hàng.

Mang lại giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và đáp ứng tiêu chí chuyên môn hóa trong quy trình quản lý vận hành của doang nghiệp.

CÁC DỊCH VỤ MÀ MAXXSERVICE VIỆT NAM CUNG CẤP

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, văn phòng

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble, Granite, sàn Vinyl, Epoxy…

Dịch vụ vệ sinh định kỳ hàng năm

Dịch vụ cung cấp vệ sinh hàng ngày (Daily)

Dịch vụ vệ sinh phòng sạch tiêu chuẩn ISO 14644, ISO 14698

CÔNG TY TNHH MAXXSERVICE VIỆT NAM

- Tầng trệt Tòa nhà HP, Số 60 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM

- Chi nhánh: 5B Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

- Email: service@maxxservice.vn

- Số điện thoại: 091.548.2223 – 093.548.7868

- Website: www.maxxservice.vn