Giới thiệu về dịch vụ vệ sinh hàng ngày của Maxxservice

Đăng lúc: 28/06/2023 06:03

Giới thiệu về dịch vụ vệ sinh hàng ngày của Maxxservice

Maxxservice là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng ngày cho các tổ chức, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng và các khu vực công cộng khác.

Dịch vụ vệ sinh hàng ngày của Maxxservice

Dịch vụ vệ sinh hàng ngày của chúng tôi bao gồm một loạt các hoạt động vệ sinh để đảm bảo không gian của bạn luôn sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe. Các dịch vụ cụ thể bao gồm:

  1. Vệ sinh và lau chùi bề mặt

Bao gồm vệ sinh và lau chùi bề mặt sàn, tường, kính cửa, cầu thang, thang máy, vách ngăn, tủ, cửa và các bề mặt khác.

  1. Vệ sinh và làm sạch toilet

Bao gồm vệ sinh và làm sạch toilet, bồn cầu, bồn tắm, lavabo, gạch men và các khu vực xung quanh.

  1. Vệ sinh và làm sạch khu vực nhà bếp

Bao gồm vệ sinh và làm sạch khu vực nhà bếp, bao gồm các bộ phận sau: máy hút mùi, lò nướng, bếp từ, chậu rửa bát, nồi hấp, tủ lạnh, lò vi sóng và bàn ăn.

  1. Vệ sinh nội thất

Bao gồm việc vệ sinh và làm sạch nội thất, bao gồm ghế sofa, đệm, tủ đựng quần áo, tủ giày, đồ trang trí và màn cửa.

Tại Maxxservice, chúng tôi sử dụng các sản phẩm vệ sinh chuyên dụng và hiện đại nhất để đảm bảo môi trường sống và làm việc của bạn luôn sạch sẽ, an toàn và hygienic.

Dịch vụ vệ sinh hàng ngày của Maxxservice cung cấp các hoạt động vệ sinh toàn diện để đảm bảo không gian của bạn luôn sạch sẽ, an toàn và hiện đại. Các lợi ích của việc sử dụng dịch vụ bao gồm bảo vệ sức khỏe, tăng năng suất, tạo ấn tượng tích cực và tiết kiệm thời gian và chi phí. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về dịch vụ của chúng tôi và để bắt đầu sử dụng dịch vụ vệ sinh hàng ngày chất lượng nhất.

Giới thiệu về dịch vụ vệ sinh hàng ngày của Maxxservice

MaxxService Việt Nam hoạt động trên quy trình quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015. Với triết lý kinh doanh của chúng tôi “Uy tín – Chuyên nghiệp và An toàn” là chìa khóa để có được sự hài lòng của khách hàng. Ban Giám Đốc của MaxxService vẫn tiếp tục duy trì và phát triễn bền vững những ý tưởng mới, quy trình và kinh nghiệm cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng. MaxxService đã hoàn thành bộ tiêu chuẩn ISO 9001:2015 do tổ chức QMS Australia chứng nhận cho việc cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, chất lượng và chuyên nghiệp

Maxxservice Việt Nam luôn tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn ISO 14644 (tiêu chuẩn áp dụng cho các loại phòng sạch – Cleanroom) đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao, vi mạch điện tử, phim ảnh, thực phẩm, dược phẩm…

TẦM NHÌN

Vươn tầm trở thành đơn vị cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam và cả khu vực Động Nam Á với sự gia nhập cộng đồng Asian của Việt Nam.

Đưa dịch vụ vệ sinh sạch theo tiêu chuẩn sạch – xanh của Quốc tế vào Việt Nam, tạo ra giải pháp gia tăng giá trị bền vững cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khẳng định giá trị dịch vụ vượt trội trong lĩnh vực cung ứng lao động qua đào tạo đối với thị trường trong nước và cả thị trường Đông Nam Á.

Ứng dụng công nghệ thông tin trong việc triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp và cung ứng lao động qua đào tạo.

SỨ MỆNH

Giải quyết việc làm và đời sống cho lực lượng lao động phổ thông, giúp ổn định kinh tế, chính trị, xã hội theo chủ trương của Nhà nước.

Giải quyết việc làm cho lực lượng lao động đã qua đào tạo chuyên môn cao, liên kết với các tổ chức giáo dục và đào tạo nhằm thực hiện tiêu chí Nhà trường kết nối Doanh nghiệp.

Liên tục duy trì sự sáng tạo và phấn đấu cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý. Đem lại lợi ích cả về vật chất lẫn tin thần và sự an tâm cho khách hàng.

Mang lại giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và đáp ứng tiêu chí chuyên môn hóa trong quy trình quản lý vận hành của doang nghiệp.

CÁC DỊCH VỤ MÀ MAXXSERVICE VIỆT NAM CUNG CẤP

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, văn phòng

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble, Granite, sàn Vinyl, Epoxy…

Dịch vụ vệ sinh định kỳ hàng năm

Dịch vụ cung cấp vệ sinh hàng ngày (Daily)

Dịch vụ vệ sinh phòng sạch tiêu chuẩn ISO 14644, ISO 14698

CÔNG TY TNHH MAXXSERVICE VIỆT NAM

- Tầng trệt Tòa nhà HP, Số 60 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM

- Chi nhánh: 5B Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

- Email: service@maxxservice.vn

- Số điện thoại: 091.548.2223 – 093.548.7868

- Website: www.maxxservice.vn