Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ uy tín tại Maxxservice

Đăng lúc: 17/06/2023 10:45

Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ uy tín tại Maxxservice

Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ của Maxxservice là một giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp và tổ chức đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để giải quyết các vấn đề về vệ sinh. Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ của Maxxservice được đánh giá cao bởi sự uy tín, chất lượng và độ tin cậy của chúng tôi trong quá trình cải thiện môi trường làm việc cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng một môi trường làm việc sạch sẽ và gọn gàng không chỉ đem lại sự thoải mái mà còn giúp tăng năng suất lao động. Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và tận tâm trong công việc.

Các dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ của chúng tôi bao gồm:

  • Vệ sinh sàn, bàn làm việc, tường và trần nhà

  • Lau chùi các bề mặt, nhưng bao gồm: bàn làm việc, tủ hồ sơ, kệ sách, tủ tài liệu, cửa sổ và thiết bị văn phòng và hệ thống chiếu sáng

  • Vệ sinh phòng vệ sinh, phòng sinh hoạt và nhà bếp

  • Thu rác và đổ rác đi đúng cách

  • Kiểm tra và thay thế các vật dụng như giấy vệ sinh, xà phòng và khăn giấy

  • Các dịch vụ vệ sinh khác theo yêu cầu

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, cùng với các thông tin chi tiết được tư vấn và được thiết kế riêng lẻ cho từng doanh nghiệp, Maxxservice tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ uy tín và chất lượng hàng đầu. 

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng không chỉ môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe, tích hợp bối cảnh sống nhằm tạo sự tiện nghi cho công việc của họ và giúp tăng năng suất lao động. Với Maxxservice, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ của chúng tôi và tập trung vào những hoạt động kinh doanh chính của mình. 

Nếu quý khách hàng quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá tốt nhất.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ uy tín tại Maxxservice

MaxxService Việt Nam hoạt động trên quy trình quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015. Với triết lý kinh doanh của chúng tôi “Uy tín – Chuyên nghiệp và An toàn” là chìa khóa để có được sự hài lòng của khách hàng. Ban Giám Đốc của MaxxService vẫn tiếp tục duy trì và phát triễn bền vững những ý tưởng mới, quy trình và kinh nghiệm cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng. MaxxService đã hoàn thành bộ tiêu chuẩn ISO 9001:2015 do tổ chức QMS Australia chứng nhận cho việc cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, chất lượng và chuyên nghiệp

Maxxservice Việt Nam luôn tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn ISO 14644 (tiêu chuẩn áp dụng cho các loại phòng sạch – Cleanroom) đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao, vi mạch điện tử, phim ảnh, thực phẩm, dược phẩm…

TẦM NHÌN

Vươn tầm trở thành đơn vị cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam và cả khu vực Động Nam Á với sự gia nhập cộng đồng Asian của Việt Nam.

Đưa dịch vụ vệ sinh sạch theo tiêu chuẩn sạch – xanh của Quốc tế vào Việt Nam, tạo ra giải pháp gia tăng giá trị bền vững cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khẳng định giá trị dịch vụ vượt trội trong lĩnh vực cung ứng lao động qua đào tạo đối với thị trường trong nước và cả thị trường Đông Nam Á.

Ứng dụng công nghệ thông tin trong việc triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp và cung ứng lao động qua đào tạo.

SỨ MỆNH

Giải quyết việc làm và đời sống cho lực lượng lao động phổ thông, giúp ổn định kinh tế, chính trị, xã hội theo chủ trương của Nhà nước.

Giải quyết việc làm cho lực lượng lao động đã qua đào tạo chuyên môn cao, liên kết với các tổ chức giáo dục và đào tạo nhằm thực hiện tiêu chí Nhà trường kết nối Doanh nghiệp.

Liên tục duy trì sự sáng tạo và phấn đấu cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý. Đem lại lợi ích cả về vật chất lẫn tin thần và sự an tâm cho khách hàng.

Mang lại giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và đáp ứng tiêu chí chuyên môn hóa trong quy trình quản lý vận hành của doang nghiệp.

CÁC DỊCH VỤ MAXXSERVICE VIỆT NAM CUNG CẤP

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, văn phòng

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble, Granite, sàn Vinyl, Epoxy…

Dịch vụ vệ sinh định kỳ hàng năm

Dịch vụ cung cấp vệ sinh hàng ngày (Daily)

Dịch vụ vệ sinh phòng sạch tiêu chuẩn ISO 14644, ISO 14698

CÔNG TY TNHH MAXXSERVICE VIỆT NAM

- Tầng trệt Tòa nhà HP, Số 60 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM

- Chi nhánh: 5B Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

- Email: service@maxxservice.vn

- Số điện thoại: 091.548.2223 – 093.548.7868

- Website: www.maxxservice.vn