Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng giá tốt

Đăng lúc: 23/06/2023 01:56

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng giá tốt

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của Maxxservice là dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhằm đảm bảo không gian nhà ở, văn phòng, hoặc khu công nghiệp trở nên sạch sẽ và an toàn sau khi hoàn tất xây dựng hoặc sửa chữa. Chúng tôi sử dụng các công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm để loại bỏ bụi bẩn, vết bẩn, các dấu vết của vật liệu xây dựng, cát, xi măng, và các chất thải khác.

Quá trình thực hiện dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Maxxservive

Khi xây dựng hoàn thành, quá trình vệ sinh là rất quan trọng để đảm bảo rằng không gian sống được sạch sẽ và an toàn cho các cư dân hoặc nhân viên.

  • Loại bỏ các vật dụng không cần thiết, phế liệu và các vết bẩn cứng đầu trên sàn nhà, tường và cửa sổ.
  • Lau chùi sàn nhà và tường bằng bàn chải và bột tẩy rửa, đảm bảo rằng các vết bẩn cứng đầu được loại bỏ.
  • Lau chùi các cửa sổ để loại bỏ bụi và các vật dụng khác.
  • Lau sạch các thiết bị vệ sinh, như vòi sen, chậu rửa mặt, bồn tắm, toilet và giá đỡ bằng chất tẩy.

  • Vệ sinh các lỗ thông gió bằng cách sử dụng một bàn chải nhỏ để loại bỏ bụi.
  • Quét sạch sàn nhà bằng một cây chổi toàn diện.
  • Lau sạch các thiết bị ánh sáng và công tắc.
  • Kéo dây điện và dây cáp quang theo những con đường thuận tiện, hợp lý và đẹp mắt.
  • Vệ sinh kệ, hộp, tủ vang, tủ quần áo và bàn làm việc.
  • Cuối cùng, lau chùi các cửa và mặt kính sử dụng bột giặt kết hợp với nước và sử dụng bàn chải.

Đối với quá trình vệ sinh phức tạp hơn, khuyến khích tìm kiếm dịch vụ của các chuyên gia vệ sinh chuyên nghiệp để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cao nhất.

Chính vì thế, chúng tôi cam kết mang đến giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh khác như vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà ở, vệ sinh công nghiệp, và nhiều dịch vụ khác. Nếu bạn đang cần dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt lịch ngay hôm nay!

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng giá tốt tại Maxxservice

MaxxService Việt Nam hoạt động trên quy trình quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015. Với triết lý kinh doanh của chúng tôi “Uy tín – Chuyên nghiệp và An toàn” là chìa khóa để có được sự hài lòng của khách hàng. Ban Giám Đốc của MaxxService vẫn tiếp tục duy trì và phát triễn bền vững những ý tưởng mới, quy trình và kinh nghiệm cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng. MaxxService đã hoàn thành bộ tiêu chuẩn ISO 9001:2015 do tổ chức QMS Australia chứng nhận cho việc cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, chất lượng và chuyên nghiệp

Maxxservice Việt Nam luôn tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn ISO 14644 (tiêu chuẩn áp dụng cho các loại phòng sạch – Cleanroom) đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao, vi mạch điện tử, phim ảnh, thực phẩm, dược phẩm…

TẦM NHÌN

Vươn tầm trở thành đơn vị cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam và cả khu vực Động Nam Á với sự gia nhập cộng đồng Asian của Việt Nam.

Đưa dịch vụ vệ sinh sạch theo tiêu chuẩn sạch – xanh của Quốc tế vào Việt Nam, tạo ra giải pháp gia tăng giá trị bền vững cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khẳng định giá trị dịch vụ vượt trội trong lĩnh vực cung ứng lao động qua đào tạo đối với thị trường trong nước và cả thị trường Đông Nam Á.

Ứng dụng công nghệ thông tin trong việc triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp và cung ứng lao động qua đào tạo.

SỨ MỆNH

Giải quyết việc làm và đời sống cho lực lượng lao động phổ thông, giúp ổn định kinh tế, chính trị, xã hội theo chủ trương của Nhà nước.

Giải quyết việc làm cho lực lượng lao động đã qua đào tạo chuyên môn cao, liên kết với các tổ chức giáo dục và đào tạo nhằm thực hiện tiêu chí Nhà trường kết nối Doanh nghiệp.

Liên tục duy trì sự sáng tạo và phấn đấu cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý. Đem lại lợi ích cả về vật chất lẫn tin thần và sự an tâm cho khách hàng.

Mang lại giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và đáp ứng tiêu chí chuyên môn hóa trong quy trình quản lý vận hành của doang nghiệp.

CÁC DỊCH VỤ MÀ MAXXSERVICE VIỆT NAM CUNG CẤP

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, văn phòng

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble, Granite, sàn Vinyl, Epoxy…

Dịch vụ vệ sinh định kỳ hàng năm

Dịch vụ cung cấp vệ sinh hàng ngày (Daily)

Dịch vụ vệ sinh phòng sạch tiêu chuẩn ISO 14644, ISO 14698

CÔNG TY TNHH MAXXSERVICE VIỆT NAM

- Tầng trệt Tòa nhà HP, Số 60 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM

- Chi nhánh: 5B Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

- Email: service@maxxservice.vn

- Số điện thoại: 091.548.2223 – 093.548.7868

- Website: www.maxxservice.vn