DỊCH VỤ VỆ SINH KHO BÃI NHÀ XƯỞNG

Với số vốn đầu tư ban đầu chiếm tỷ lệ lớn hệ thống nhà xưởng, văn phòng, các loại máy công nghiệp luôn cần được quan tâm chăm sóc, vệ sinh tránh tình trạng xuống cấp hao mòn. Tuy vậy, việc này lại luôn là vấn đề khó khăn và nan giải cho mỗi doanh nghiệp sản xuất bởi với hệ thống xưởng rộng lớn quý khách không thể tự xử lý.

Liên hệ tư vấn
Gọi Hotline

Thông tin mô tả

Vệ sinh nhà xưởng, văn phòng, kho bãi đóng vai trò quan trọng trong việc bảo trì, bảo dưỡng các công trình nhà máy, máy móc công nghiệp tại mỗi công ty. Việc làm này không chỉ giúp cho môi trường làm việc của mỗi nhà máy đảm bảo sạch sẽ, trong lành mà còn giúp các chủ doanh nghiệp bảo vệ khối tài sản cố định, tăng tuổi thọ máy móc, giảm chi phí kinh doanh.

Với số vốn đầu tư ban đầu chiếm tỷ lệ lớn hệ thống nhà xưởng, văn phòng, các loại máy công nghiệp luôn cần được quan tâm chăm sóc, vệ sinh tránh tình trạng xuống cấp hao mòn. Tuy vậy, việc này lại luôn là vấn đề khó khăn và nan giải cho mỗi doanh nghiệp sản xuất bởi với hệ thống xưởng rộng lớn quý khách không thể tự xử lý.

Ngoài ra vì những vết bẩn lâu ngày, khói bụi bám vào chi tiết máy móc rất khó làm sạch nếu không có máy vệ sinh công nghiệp và các hóa chất tẩy rửa chuyên dùng không độc hại. Thấu hiểu và chia sẻ lỗi lo lắng của quý khách, Công ty vệ sinh công nghiệp Maxxservice Việt Nam xin cung cấp tới quý khách những dịch vụ vệ sinh công nghiệp cần thiết như:

DỊCH VỤ VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP TẠI MAXXSERVICE VIỆT NAM LUÔN TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT!

Với phương châm hoạt động “Uy tín – Tận tâm – Nhiệt tình – Chất lượng” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động và đó cũng là lời cam kết với quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, điểm nổi bật của Maxxservice Việt Nam và cũng là nguyên tắc tiên phong của chúng tôi là nhân viên của Công ty luôn thể hiện văn hóa phục vụ đối với khách hàng.

Hiện nay, Công ty Maxxservice Việt Nam sở hữu hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có đạo đức nghề nghiệp cao, được đào tạo chuyên nghiệp về lĩnh vực làm sạch. Điều này góp phần thiết thực tạo hiệu quả cho mỗi quy trình làm sạch mà chúng tôi phục vụ cho quý khách.

Cụ thể, dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp quý khách vệ sinh tổng quát nhà xưởng sau xây dựng và nhà xưởng đã hoạt động lâu năm bao gồm:

* Vệ sinh khu vực sản xuất

– Khu vực sản xuất (nhà xưởng) là khu vực quan trọng có nhiều máy móc sản xuất ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm của quý doanh nghiệp. Do đó, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Maxxservice Việt Nam sẽ tiến hành làm sạch an toàn lối đi giữa các chuyền, dây chuyền sản xuất, máy móc, hệ thống đèn, hệ thống quạt công nghiệp, sưởi…Loại bỏ những mảng bụi bám, vết bẩn, dầu nhớt khỏi tường, hành lang, máy móc và thiết bị nhà xưởng.

* Vệ sinh văn phòng

– Vệ sinh lối vào, khu vực tiếp tân, sảnh chính, hành lang, nhà vệ sinh, phòng họp, khu vực văn phòng làm việc, giặt thảm, giặt ghế sô pha…
– Làm sạch khu vực ngoại cảnh
– Thực hiện làm vệ sinh khu vành đai xung quanh nhà xưởng, lối xe chạy, bãi đậu xe, phòng bảo vệ…

* Đối với khu vực khác:

Maxxservice Việt Nam thực hiện các yêu cầu của quý khách về làm sạch khu vực nhà kho, xuất hàng, kiểm hàng, phòng thí nghiệm…và các vị trí đặc biệt khác như phòng mẫu, cắt, đóng gói vô trùng, căn tin.
Trong quá trình làm việc, các nhân viên sẽ giúp quý khách đánh bóng sàn đá bằng máy chà công nghiệp, loại bỏ các vết bẩn lâu ngày, quét màng nhện, bụi bám trên trần và tường hoặc khói bụi thải ra từ máy móc bám dính.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tốt nhất, thỏa mãn về nhu cầu và tạo sự tin tưởng đối với khách hàng. Mang đến cho Quý khách hàng một môi trường làm việc trong lành, một không gian sống và làm việc thoải mái nhất.

 1.  
* CÁC QUY TRÌNH TỔNG VỆ SINH NHÀ XƯỞNG, VĂN PHÒNG, NHÀ Ở
 • Trước khi tiến hành làm vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng công trình phải có:
  – Điện, nước, thang máy (nếu cần) và công trình thi công đã hoàn tất 100% không còn công nhân làm việc để đảm bảo tiến độ thi công cũng như đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và hoàn tất nhất.
  – Tiến hành vệ sinh phần thô trước, dọn các xà bần sau xây dựng ra khỏi công trình. Gom sạch sẽ quét dọn từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, tập kết rác đúng nơi quy định.
  – Hút sạch toàn bộ bụi bám trên trần tường của công trình, lau chùi các thiết bị thô sơ trước còn dính xi măng hoặc sơn nước.
 • Thu gom rác, quét rác, hút bụi
 • Lau sạch hệ thống tay vịn, chà sạch các bậc cầu thang
 • Lau len tường, làm sạch xà bần và rác sau xây dựng
 • Tẩy sạch các vết ố vàng bám trên gạch, đá, các bậc cầu thang

Nhà vệ sinh:

 • Thu gom rác, quét rác, hút bụi
 • Lau sạch các cánh cửa, chà sạch các len tường
 • Dùng máy chà sàn kết hợp hóa chất đánh sạch các vết dơ ố trên sàn
 • Làm sạch các bồn cầu, lavabo, toilet, tường dựng
 • Vệ sinh sạch sẽ các vách ngăn trong và ngoài nhà vệ sinh 

Vệ sinh thô:

 • Dùng hóa chất, dao cạo sạch keo, silicon, bán trên khung kính
 • Làm ướt kính bằng khăn ướt hoặc bình xịt kết hợp với hóa chất chuyên dùng làm sạch kính, dùng dụng cụ chuyên lau sạch kính lau từ trên xuống dưới
 • Dùng thanh gạt kính chuyên nghiệp gạt sạch các vết dơ mà quá trình lau kính làm dơ
 • Sau khi gạt xong lấy khăn khô lau lại những góc cạnh mà quá trình gạt không tới
 • Làm sạch từng hàng kính từ trên xuống dưới từ phải qua trái hoặc ngược lại.

Vệ sinh sàn:

 • Quét dọn, thu gom rác và dùng máy hút bụi hút sạch các bụi bẩn trên mặt sàn.
 • Dùng máy chà sàn đơn (mâm chà cứng, mâm gắn pad), kết hợp với hóa chất chuyên dùng làm sạch các vết dơ bẩn bám trên mặt sàn, sự cọ xát của bàn chảy làm sạch các đường len, chỉ, rong bám lâu ngày.
  Các quy trình vệ sinh nhà xưởng định kỳ: (6 tháng 12 tháng hoặc 1 năm)

Dịch vụ Vệ sinh nhà xưởng, nhà máy định kỳ sẽ đưa lại cho quý Khách hàng một môi trường làm việc trong lành, thoải mái, tạo năng suất làm việc cũng như sáng tạo trong công việc và đưa lại giá trị tinh thần, sức khỏe và thẩm mỹ. Vệ sinh nhà xưởng gồm có: Khu vực văn phòng, lối vào, khu vực tiếp tân, hành lang, phòng họp, nhà vệ sinh, hệ thống máng đèn,…

Khu vực nhà kho, xưởng: khu vực xuất hàng, phòng mẫu, hệ thống máy móc, phòng thí nghiệm, khu đặc biệt,…Vệ sinh khu ngoại cảnh: Khu vực vành đai xum quanh nhà máy, lối xe chạy, bãi đậu xe,…Khu vực sản xuất: Lối đi giữa các dây chuyền, nhà vệ sinh nhân viên, khu vực thay đồ, hệ thống thông gió,…

Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng. Maxxservice Việt Nam thực hiện vệ sinh với các quy trình tốt, thông minh nhằm nâng cao tối đã hiệu năng làm việc của máy móc, thiết bị, con người, hóa chất.

Các quy trình được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế của đối tác, các nhà cung cấp, và các dự án mà Maxxservice Việt Nam đã thực hiện Tại Tp.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Cần Thơ, Vũng Tàu, Nha Trang,…

Chúng tôi mang đến cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, công ty vệ sinh công nghiệp Maxxservice chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần.