DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH NHÀ MÁY, NHÀ XƯỞNG

Sự tích tụ lâu ngày của bụi và các mảnh vỡ có thể gây ra một tình trạng nguy hiểm tiềm tàng – bụi cháy, tạo ra từ các sản phẩm như gỗ, kim loại, xi măng, vôi vữa, sơn, hóa chất, nhựa, giấy và các vật liệu dệt nào đó,…Trong một số trường hợp, những bụi có thể gây ra một bùng cháy, cháy khác, hay một vụ nổ. Vì vậy, nhà xưởng, nhà kho cần phải làm sạch hoàn toàn trước khi đưa vào sử dụng. Đối với mỗi yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ tư vấn
Gọi Hotline

Thông tin mô tả

Theo thời gian, bụi và các mảnh vỡ từ hoạt động sản xuất gây ô nhiễm các sản phẩm và các thiết bị, cũng như góp phần vào chất lượng không khí ô nhiễm trong nhà xưởng. Tích tụ này của bụi và các mảnh vỡ có thể gây ra một tình trạng nguy hiểm tiềm tàng, đó là bụi cháy. Vì vậy, nhà xưởng, nhà kho cần phải làm sạch hoàn toàn trước khi đưa vào sử dụng. Đối với mỗi yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng, nhà kho của Maxxservice với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề cùng sự hỗ trợ các thiết bị kỹ thuật công nghệ cao được đào tạo và có kinh nghiệm trong việc sử dụng thiết bị chuyên dụng có giải pháp xử lý loại bỏ một cách an toàn bụi cháy trong nhà xưởng, nhà kho, trong việc làm giảm khả năng tình trạng nguy hiểm này để hoàn thành công trình hiệu quả và thời gian ngắn nhất.

  

* Việc làm sạch nhà xưởng, nhà kho mang lại những lợi ích như sau:

– Giảm nguy cơ nổ bụi bẩn

– Đảm bảo vấn đề sức khỏe và an toàn

– Các thiết bị và sản phẩm luôn được sạch sẽ

– Thu hút khách hàng thuê kho

Vệ sinh công nghiệp Maxxservice cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà kho trọn gói bao gồm nhân công lành nghề, máy móc thiết bị và hóa chất làm sạch chuyên dùng. Khu vực sản xuất (nhà xưởng) là khu vực quan trọng có nhiều máy móc sản xuất ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm của quý doanh nghiệp.

Do đó, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Maxxservice sẽ tiến hành làm sạch an toàn lối đi giữa các dây chuyền sản xuất, máy móc, hệ thống đèn, hệ thống quạt công nghiệp, sưởi…Loại bỏ những mảng bụi bám, vết bẩn, dầu nhớt khỏi tường, hành lang, máy móc và thiết bị nhà xưởng. Vệ sinh văn phòng, vệ sinh lối vào, khu vực tiếp tân, sảnh chính, hành lang, nhà vệ sinh, phòng họp, khu vực văn phòng làm việc, giặt thảm, giặt ghế sô pha… Làm sạch khu vực ngoại cảnh, thực hiện vệ sinh khu vành đai xung quanh nhà xưởng, lối xe chạy, bãi đậu xe, phòng bảo vệ…

Đối với khu vực khác: Maxxservice thực hiện các yêu cầu của quý khách về làm sạch khu vực nhà kho, xuất hàng, kiểm hàng, phòng thí nghiệm…và các vị trí đặc biệt khác như phòng mẫu, cắt, đóng gói vô trùng, căn tin. Trong quá trình làm việc, các nhân viên sẽ giúp quý khách đánh bóng sàn đá bằng máy chà công nghiệp, loại bỏ các vết bẩn lâu ngày, quét màng nhện, bụi bám trên trần và tường hoặc khói bụi thải ra từ máy móc bám dính.

* Máy móc sử dụng vệ sinh nhà xưởng, nhà kho bao gồm:

+ Máy chà sàn, máy chà sàn liên hợp, máy đánh bóng sàn, máy giặt thảm

+ Máy hút bụi nước công nghiệp, công suất lớn (2000 - 4000w)

+ Máy phun rửa áp lực lớn 140-160 bar

+ Máy thổi khô sàn, thảm

+ Dụng cụ, day đu, giàn giáo, thang lau quét màn nhện trên cao

+ Dụng cụ vệ sinh : xe vắt nước, cây đẩy ướt, cây đẩy bụi,...

* Hóa chất vệ sinh sử dụng chuyên dụng cho việc vệ sinh nhà xưởng, nhà kho

+ Hóa chất vệ sinh sàn, đánh bóng sàn, phủ bóng sàn

+ Hóa chất chuyên dùng cho khu vực nhà vệ sinh

+ Hóa chất lau kính

+ Hóa chất tẩy dầu mở khu chế biến thực phẩm, máy móc

+ Hóa chất tẩy dầu công nghiệp trong nhà máy.

Là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp mỗi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là sự kết hợp từ mỗi người nhân viên lành nghề, yêu nghề có chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc hiện đại.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà kho.