Cung cấp dịch vụ vệ sinh phòng sạch giá tốt

Đăng lúc: 27/06/2023 09:13

Cung cấp dịch vụ vệ sinh phòng sạch giá tốt

Chào mừng quý khách đến với dịch vụ vệ sinh phòng sạch giá tốt của chúng tôi. Chúng tôi là một đội ngũ chuyên nghiệp có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vệ sinh. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp dịch vụ vệ sinh phòng sạch giá tốt nhất để đem đến cho quý khách hàng môi trường sống và làm việc an toàn và sạch sẽ.

Với đội ngũ nhân viên chăm chỉ, tận tâm và có trình độ cao, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những bản vệ sinh sạch sẽ và hoàn hảo nhất. Đặc biệt, chúng tôi sử dụng các thiết bị và phương pháp vệ sinh tiên tiến nhất để đảm bảo rằng các không gian sống và làm việc của khách hàng luôn được duy trì sạch sẽ và an toàn.

Vệ sinh phòng sạch sẽ bao gồm các công việc sau:

  • Phun khử trùng: Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong vệ sinh phòng sạch. Khử trùng nhằm loại bỏ các vi khuẩn, vi rút và các tác nhân gây bệnh khác.

  • Lau bụi: Công việc này bao gồm việc lau sạch bụi và các mảnh vụn trên sàn, tường và các bề mặt khác.

  • Lau kính: Việc lau kính thường được thực hiện sau khi lau bụi. Những kính cửa sổ, cửa ra vào, gương hay các bề mặt kính khác cần được vệ sinh kỹ.

  • Lau sàn: Trong quá trình sử dụng, nơi sàn được sử dụng thường xuyên. Vì vậy, nơi đây là nơi chứa nhiều vi khuẩn và bụi bẩn. Việc lau sàn sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn và đảm bảo chiếm giữ vị trí sạch sẽ.

  • Lau bồn rửa, bồn tắm, lavabo: Đây cũng là nơi khá ảnh hưởng để vi khuẩn phát triển. Những vách đóm, gres hay các bề mặt lát đá vuông đều cần được lau vệ sinh thường xuyên.

  • Vệ sinh đồ dùng: Máy móc, thiết bị trong phòng cũng cần được vệ sinh thường xuyên để loại bỏ các vi khuẩn và bụi bẩn.

  • Thay thế đồ dùng tiêu hao: Chúng ta cần thay thế những cái chốn tiêu hao như ống hút, khẩu trang, khăn lau tay vào các thời điểm khác nhau.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ vệ sinh phòng sạch sẽ gồm những công việc trên và nhiều hơn nữa để đảm bảo sức khỏe và hạnh phúc của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và các dịch vụ chất lượng với giá cả phải chăng. Với chúng tôi, việc đảm bảo sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm thông tin về các dịch vụ vệ sinh và giá cả, và để chúng tôi có thể giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Cung cấp dịch vụ vệ sinh phòng sạch giá tốt tại MaxxService

MaxxService Việt Nam hoạt động trên quy trình quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015. Với triết lý kinh doanh của chúng tôi “Uy tín – Chuyên nghiệp và An toàn” là chìa khóa để có được sự hài lòng của khách hàng. Ban Giám Đốc của MaxxService vẫn tiếp tục duy trì và phát triễn bền vững những ý tưởng mới, quy trình và kinh nghiệm cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng. MaxxService đã hoàn thành bộ tiêu chuẩn ISO 9001:2015 do tổ chức QMS Australia chứng nhận cho việc cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, chất lượng và chuyên nghiệp

Maxxservice Việt Nam luôn tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn ISO 14644 (tiêu chuẩn áp dụng cho các loại phòng sạch – Cleanroom) đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao, vi mạch điện tử, phim ảnh, thực phẩm, dược phẩm…

TẦM NHÌN

Vươn tầm trở thành đơn vị cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam và cả khu vực Động Nam Á với sự gia nhập cộng đồng Asian của Việt Nam.

Đưa dịch vụ vệ sinh sạch theo tiêu chuẩn sạch – xanh của Quốc tế vào Việt Nam, tạo ra giải pháp gia tăng giá trị bền vững cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khẳng định giá trị dịch vụ vượt trội trong lĩnh vực cung ứng lao động qua đào tạo đối với thị trường trong nước và cả thị trường Đông Nam Á.

Ứng dụng công nghệ thông tin trong việc triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp và cung ứng lao động qua đào tạo.

SỨ MỆNH

Giải quyết việc làm và đời sống cho lực lượng lao động phổ thông, giúp ổn định kinh tế, chính trị, xã hội theo chủ trương của Nhà nước.

Giải quyết việc làm cho lực lượng lao động đã qua đào tạo chuyên môn cao, liên kết với các tổ chức giáo dục và đào tạo nhằm thực hiện tiêu chí Nhà trường kết nối Doanh nghiệp.

Liên tục duy trì sự sáng tạo và phấn đấu cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý. Đem lại lợi ích cả về vật chất lẫn tin thần và sự an tâm cho khách hàng.

Mang lại giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và đáp ứng tiêu chí chuyên môn hóa trong quy trình quản lý vận hành của doang nghiệp.

CÁC DỊCH VỤ MÀ MAXXSERVICE VIỆT NAM CUNG CẤP

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, văn phòng

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble, Granite, sàn Vinyl, Epoxy…

Dịch vụ vệ sinh định kỳ hàng năm

Dịch vụ cung cấp vệ sinh hàng ngày (Daily)

Dịch vụ vệ sinh phòng sạch tiêu chuẩn ISO 14644, ISO 14698

CÔNG TY TNHH MAXXSERVICE VIỆT NAM

- Tầng trệt Tòa nhà HP, Số 60 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM

- Chi nhánh: 5B Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

- Email: service@maxxservice.vn

- Số điện thoại: 091.548.2223 – 093.548.7868

- Website: www.maxxservice.vn